0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Thang máy mini - Xu hướng mới cho thang máy gia đình

Ngày đăng :11/09/2022 - 2:40 PM

Thang máy mini gia đình là gì?
 

     Thang máy mini gia đình là dòng thang máy có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích mặt sàn 45 – 50m2, số tầng từ 4 trở lên, tải trọng thang máy trung bình từ 200kg – 350kg, đủ phục vụ 4 người mỗi lần di chuyển

 

     Thang máy mini là dòng sản phẩm tiết kiệm diện tích tối ưu phục vụ cho đặc thù của từng công trình cụ thể. Vì vậy, thang máy mini không thể sản xuất hàng loạt mà phải “may đo”, thiết kế đảm bảo 2 yếu tố là đảm bảo an toàn và nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ. 

 

 

Tải trọng thang máy gia đình mini 


     Đối với các dạng thang máy gia đình mini có tải trọng từ 250Kg, 350Kg hay 400Kg rất đa dạng về mặt sản phẩm. Dòng thiết bị thang máy này sở hữu tải trọng nhỏ đồng nghĩa với việc kích thước nhỏ, không hao tốn quá nhiều diện tích sử dụng trong mỗi ngôi nhà.

 

     Việc lắp đặt thang máy chỉ chiếm khoảng 0,82m2 đến 1,1m2 diện tích trong công trình giúp chủ nhà có thể dễ dàng tính toán vị trí đặt thang máy, từ đó giúp hoàn thiện ngôi nhà mình dễ dàng hơn. Sự xuất hiện của dòng thang máy tải trọng nhỏ này giúp việc ứng dụng thang máy trở nên dễ dàng hơn.

 

     Đối với công trình có diện tích xây dựng nhỏ, hay những công trình cải tạo khó khăn trong lựa chọn vị trí đặt thang máy,… cũng có thể dễ dàng hơn với thiết bị hữu ích này. Chính việc sở hữu tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ giúp thang máy gia đình được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thang máy thực tế của con người.

 

     Việc không chiếm quá nhiều diện tích song vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình giúp thang máy càng nâng cao được giá trị của chính mình. Sử dụng thang máy phù hợp, tính toán với tình hình thực tế, ứng dụng thang máy tải trọng 200kg khi cần để việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, đem lại kết quả cao, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của từng người dùng.

 

Các tính năng an toàn của thang máy gia đình mini


     Đối với thang máy gia đình mini cần phải đảm bảo trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cần thiết mới nhất để giúp cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng hiệu quả để phục vụ tốt cho nhu cầu của mỗi gia đình. Dưới đây là một số lợi ích vượt trội của dòng sản phẩm này:

● Thân thiện với môi trường: Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng hiệu quả, thân thiện với môi trường.
● Tiết kiệm điện năng: Công suất tiêu thụ tiêu chuẩn chỉ từ 3 KW cho nhà riêng
● Chứng nhận IMQ: Đạt tiêu chuẩn Châu Âu IMQ dành cho các sản phẩm công nghệ gia đình 
● Hệ thống cứu hộ tự động: Hệ thống cứu hộ tự động cho phép về tầng gần nhất và mở cửa trong trường hợp mất điện
● Tiện dụng cho người khuyết tật: Các loại cửa với đa dạng kích thước giúp tối ưu việc sử dụng xe lăn
● Cách âm tốt: Công nghệ cách âm của phòng máy giảm độ ồn xuống ,40dB, không gây ảnh hưởng tới người sử dụng
● Chống động đất: Vị trí của động cơ giúp loại bỏ nguy cơ sự cố trong trường hợp động đất xảy ra.
● Chống ăn mòn: Việc sử dụng các sản phẩm kim loại mã kẽm, không có hàn và sơn bột polyester đảm bảo khả năng chống ăn mòn từ các tác nhân khí quyển. 

 

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường