0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự hoạt động bền bỉ của thang máy gia đình

Ngày đăng :30/12/2022 - 10:18 PM

     Thang máy có thể nói là một trong những thiết bị điện giá trị nhất trong một ngôi nhà, giá thành và giá trị sử dụng cũng rất cao. Và may thay, nhờ những lý do sau mà khiến cho thang máy gia đình trở thành đồ dùng rất bền bỉ, hoạt động ổn định so với thang máy ở các tòa nhà công cộng.

 

Chú trọng chọn từ khâu chọn lựa ban đầu


     Khác với công trình công cộng như tòa nhà văn phòng, chung cư, ...nhiều chủ đầu tư đôi khi chạy theo lợi nhuận nên tiêu chí lựa chọn ban đầu là giá phải rẻ mà giá rẻ thì thường không đi đôi với chất lượng tốt.

 

     Điều đó trái ngược với chủ đầu tư hộ gia đình mua thang máy cho bản thân và các thành viên trong gia đình mình sử dụng cho nên bao giờ cũng "ăn chắc mặc bền", sẳn sàng trả giá cao hơn cho thiết bị tốt hơn.

 

 

Của bền tại người

 

Câu nói "của bền tại người" chưa bao giờ lỗi thời.

 

     Đối tượng sử dụng thang máy ở các tòa nhà công cộng thường rất phức tạp và nhiều trong số đó thường không có ý thức giữ gìn cho một thiết bị "cha chung không ai khóc", do đó thang máy sẽ xuống cấp rất nhanh.

 

     Hiện nay, camera đã được lắp đặt trong cabin thang máy và cũng hạn chế được rất nhiều vụ việc phá hoại trong thang máy, tuy nhiên nếu so về độ giữ gìn thì vẫn không thể tốt bằng thang máy ở nhà gia đình.

 

     Vì thang gia đình do họ tự bỏ tiền ra mua, tự bỏ tiền túi ra mỗi khi sửa chữa thế nên việc sử dụng cẩn thận là điều hiển nhiên.

 

Quan tâm tới việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ


     Thang máy cần phải bảo trì định kỳ thì mới có thể hoạt động ổn định và kịp thời phát hiện các lỗi tiềm tàng để xử lý tránh hư hại thiết bị.

 

     Việc bảo trì trong thời gian bảo hành là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau đó, chủ sử dụng sẽ phải mất phí cho mỗi lần bảo trì hay sửa chữa bất thường. Và nhiều công trình công cộng đã không chú ý đến vấn đề này khiến cho công tác bảo trì có thể bỏ qua hoặc làm không đầy đủ.

 

     Thang máy gia đình lại rất khác, đa số chủ nhà sẽ rất quan tâm tới bảo dưỡng định kỳ, từ đó góp phần nâng cao tuổi thọ thiết bị, thang cũng ít bị hỏng vặt hơn.

 

Tần suất sử dụng


     Để so sánh tần suất sử dụng của thang máy tòa nhà công cộng và thang máy gia đình thì có thể thất thang gia đình hoạt động quá là ít, thậm chí có những nhà mỗi ngày chỉ dùng vài chục lượt. Thời gian sử dụng ít nên hao mòn hữu hình cũng thấp hơn (hao mòn vô hình là loại hao mòn do sự lỗi thời về công nghệ).

 

 

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường