0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Chia sẻ cách bảo quản thang máy có tuổi thọ lâu bền

Ngày đăng :30/12/2022 - 10:11 PM

     Một chiếc thang máy bền đẹp và có tuổi thọ lâu bền sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chính vì vậy để sở hữu một chiếc thang với tuổi thọ dài cũng như an toàn các chủ sở hữu cần phải trang bị cho mình kiến thức về cách bảo quản thang máy gia đình đầy đủ nhất. Cụ thể mời quý khách cần lưu ý những cách bảo quản thang máy bền đẹp, an toàn nhất qua bài viết dưới đây!

 

 

Cách bảo quản thang máy được bền đẹp an toàn trong quá trình sử dụng

 

     Để tăng độ bền cũng như tuổi thọ của thang máy, giữ cho thang máy luôn được hoạt động ổn định bạn nên chú ý những cách bảo quản thang máy gia đình sau đây:

 

Vệ sinh thang máy thường xuyên


     Thang máy khi hoạt động nhiều và lâu ngày sẽ không tránh khỏi việc tích tụ bụi bẩn, ẩm mốc gây nên những mùi khó chịu khiến người dùng không được thoải mái khi sử dụng thang máy và cũng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến độ bền của thang. Bên cạnh đó, nếu lâu ngày thang không được vệ sinh cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới các vấn đề như kẹt thang, hư hỏng các thiết bị, giảm tuổi thọ của thang máy. 

 

     Vệ sinh thang máy thường xuyên là một trong những cách giúp bạn bảo quản thang máy gia đình luôn được thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ hơn. Và một lưu ý khi bạn vệ sinh thang máy cho gia đình của mình là cần sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng phù hợp với chất liệu cấu tạo của thang máy để tránh các tình trạng ăn mòn, bong tróc.

 

Dừng cabin thang máy ở tầng cao nhất


     Dừng Cabin thang máy ở tầng cao nhất là một cách bảo quản thang máy gia đình bạn cần chú ý có tác dụng tránh cho cabin thang máy bị ngập lụt hay ẩm mốc khi gặp phải sự cố về môi trường bên ngoài.

 

     Để cabin thang máy ở tầng cao sẽ tạo nên khoảng cách giữa mặt đất và cabin thang máy, đưa cabin về tầng cao nhất giúp thang máy và hệ thống điện thang máy tránh được những thiệt hại hư hỏng, giúp nâng cao độ bền của thang và cũng hoạt động tốt hơn, êm hơn.

 

Bảo trì bảo dưỡng theo định kì


     Bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo đúng định kỳ là một cách bảo quản thang máy gia đình giúp tăng tuổi thọ cũng như sự an toàn trong quá trình hoạt động của thang. Thông thường thang máy sẽ được bảo dưỡng theo tháng hoặc quý, khi bảo dưỡng thang máy các bộ phận của thang như thiết bị điện, motor,….để đảm bảo không gặp các trục trặc về sự cố hay giữ độ bền, tuổi thọ cho thang máy. 

 

Chú ý đến tải trọng thang máy


     Tải trọng thang máy là điều đầu tiên khách hàng nghĩ tới khi đặt và lắp đặt thang máy. Tải trọng thang máy thường được các chủ sở hữu lựa chọn phù hợp với không gian và số lượng thành viên trong gia đình. Việc sử dụng thang máy khi thang hoạt động với tải trọng phù hợp cũng là một cách bảo quản thang máy gia đình đúng.

 

     Thang máy khi hoạt động quá tải trọng sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của thang cũng như khiến cho hệ thống dây cáp không ổn định, dễ gặp sự cố. Vì thế, khi đi thang máy bạn nên sử dụng với đúng tải trọng của thang để đảm bảo thang máy giữ được độ bền lâu dài nhất.

 

Luôn giữ cho thang máy được thông thoáng, tránh bị nước xâm nhập


     Thang máy vốn là một sản phẩm công nghệ với các thiết bị linh kiện hoạt động đều từ kim loại và điện. Do đó, sử dụng thang máy bạn cần bảo quản thang máy gia đình của mình luôn được khô ráo và thông thoáng nhất, tránh ẩm thấp làm ảnh hưởng đến nguồn điện, gây chập điện tác động đến tuổi thọ và quá trình hoạt động của thang.

 

 

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường