0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Lưu ý cần biết khi lắp đặt thang máy cho biệt thự

Ngày đăng :28/12/2022 - 10:03 PM

 

     Việc lắp đặt thang máy biệt thự cần đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao. Hơn nữa chúng ta cần chú ý các điều sau để quá trình lắp đặt thang đạt hiệu quả cao nhất. 

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ không gian

 

     Lắp đặt thang máy cho biệt thự cần đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp cho tổng thể không gian. Ngoài ra, cần đảm bảo sự hài hòa với kiến trúc vốn có của căn biệt thự, không làm vỡ kiến trúc tổng thể. Lắp đặt thang giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

 

 

Nội thất thang máy phù hợp

 

     Tùy vào phong cách nội thất kiến trúc công trình để chọn lựa nội thất thang, vách cabin phù hợp. Bạn có thể chọn vách thang kính đối với các công trình cần lấy ánh sáng nhiều. Ngoài ra, bạn nên chọn các vật liệu trần, sàn, tay, vịn, nút bấm, … phù hợp với tổng thể. Đừng quên chọn lựa nội thất hài hòa với tổng thể thiết kế thang máy và không gian biệt thự.

 

Bảo trì thang sau lắp đặt

 

     Khi lắp đặt thang máy biệt thự, chúng ta cần quan tâm vấn đề bảo trì thang khi sử dụng. Thiết bị thang cần được bảo trì định kỳ, đúng tiêu chuẩn và quy định để vận hành ổn định nhất. Bạn nên tìm hiểu các chính sách bảo trì của đơn vị cung cấp thang để lựa chọn gói bảo trì phù hợp, tiết kiệm nhất.

 

 

Cấu hình thang máy phù hợp

 

     Chúng ta cần lưu ý lựa chọn được thiết bị thang máy có cấu hình phù hợp. Ví dụ như các thông số về tải trọng, loại thang máy, nguồn gốc xuất xứ. Thang máy cần đảm bảo có tính ứng dụng cao và đem lại lợi ích sử dụng lý tưởng.

 

     Tùy nhu cầu sử dụng mỗi gia đình để lựa chọn loại thang máy mức tải trọng phù hợp. Khi số người sử dụng từ 3 – 4 người thì nên chọn thang máy tải trọng 250kg – 350kg. Đối với gia đình có số lượng người dùng nhiều hơn và nhu cầu thường xuyên nên chọn thang trên 350kg.

 

     Ngoài ra bạn nên chọn lựa dòng thang máy gia đình không phòng máy để đảm bảo sự tối ưu cho căn biệt thự. Bên cạnh đó, việc làm phòng máy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ công trình, ảnh hưởng tới cảnh quan toàn khu.

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường