0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Bỏ túi ngay công ty chuyên lắp đặt thang máy kiểm soát bằng thẻ từ

Ngày đăng :20/12/2022 - 4:07 PM

thang máy kiểm soát bằng thẻ từ

     Khi bạn lắp đặt thang máy kiểm soát bằng thẻ từ sẽ ngăn chặn việc người lạ tự ý vào thang máy, tạo ra một tầng quản lý riêng và giám sát quá trình đi lại của từng người trong tòa nhà, chung cư, khách sạn, căn hộ,... Vậy đâu là địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy uy tín nhất? Theo dõi nagy bài viết sau đây để biết ngay đâu là công ty lắp đặt thang máy chất lượng nhé!

Thang máy kiểm soát bằng thẻ từ

 

Thang máy kiểm soát bằng thẻ từ

 

     Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ là phương tiện di chuyển hữu ích của con người. Giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Hệ thống này khi đưa vào sử dụng đã được đánh giá cao. Mang lại nhiều lợi ích và nhanh chóng được áp dụng rộng rãi. Với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại nhanh chóng. Cùng với những công trình đó là một lượng lớn nhân viên ra vào khó kiểm soát.

 

❱❱❱ Xem ngay: TOP Các loại thang máy phổ biến trên thị trường hiện nay

 

Những tính năng nổi bật của tháng máy sử dụng thẻ từ


 

Kiểm soát hiệu quả việc sử dụng thang máy

 

     Ưu điểm đầu tiên dễ thấy của thẻ từ thang máy là kiểm soát hiệu quả người sử dụng thang máy. Đơn giản, mọi người trong tòa nhà sẽ được cấp phép sử dụng thang máy ở một mức độ nhất định thông qua việc sở hữu thẻ từ, nghĩa là những cá nhân không có thẻ từ sẽ không thể sử dụng thang máy.

     Thẻ từ trong thang máy sẽ giúp con người tiết kiệm thời gian, không phải bấm nút tầng cần thiết khi bước vào thang máy. Đặc biệt vào giờ cao điểm khi thang máy đông đúc, việc bấm nút lên xuống trở nên khó khăn, chỉ với một chiếc thẻ, thao tác quẹt thẻ đơn giản là bạn đã đến đích.

 

Đảm bảo độ chính xác

 

     Tránh tuyệt đối sự nhầm lẫn của người dùng khi sử dụng bảng điều khiển thang máy. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bấm nhầm tầng muốn đến làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của mình. Độ chính xác và tốc độ của thẻ từ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình di chuyển. Tiết kiệm thời gian, công sức và độ chính xác cao.

     Khi các tòa nhà sử dụng thẻ từ trong thang máy hay thang máy gia đình sẽ mang lại độ tin cậy cao, an tâm, bình yên cho những người sinh sống và làm việc tại đó.

 

Nâng cao chất lượng bảo mật

 

     Ngoài ra, việc sử dụng thẻ từ thông minh trong thang máy là một biện pháp nâng cao an ninh và giúp cho việc quản lý tòa nhà trở nên hiệu quả hơn. Bằng việc sử dụng thẻ từ người quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát người ra vào tòa nhà để có được những thông tin hữu ích khi có sự cố mất mát trong tòa nhà đó.

     Sử dụng thẻ từ cũng là một cách để quản lý người ra vào, tránh người lạ, người không có nhiệm vụ có thể ra vào tòa nhà, lên các tầng gây ra những sự cố đáng tiếc, mất mát có thể xảy ra. Hệ thống thang máy sẽ được bảo vệ chặt chẽ, nâng cao độ an toàn với thẻ từ trong thang máy, từ đó công tác quản lý, an ninh sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 

❱❱❱ Xem ngay: Thang máy gia đình cao cấp hiện đại - Báo giá & Chi phí lắp mới nhất

 

Tham khảo ngay địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy kiểm soát bằng thẻ từ


 

     THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT là một trong những công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, dịch vụ an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý. Với năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng toàn cầu, hệ thống quản lý vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng để thực hiện mục tiêu “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”.

 

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT cam kết với khách hàng:

 

➤ Uy tín luôn đi đầu, cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy đúng cam kết.

➤ Các nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín.

➤ Tự động hóa tối đa dây chuyền sản xuất, với những máy móc hiện đại nhất nhằm tạo ra những sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng.

 

  ➔ Đến với THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT, khách hàng không chỉ nhận được chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà còn nhận được chế độ bảo hành tận tình, chu đáo với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.


THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

Địa chỉ: 74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0932 187 579 - (028) 66500029 - 0899 498 788

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

Website: thangmaymitsunhat.net


 

Tìm kiếm có liên quan
Lắp đặt thẻ từ thang máy
Thiết bị kiểm soát thang máy
Thang máy có thẻ từ
Kiểm soát thang máy
Báo giá hệ thống thẻ từ thang máy


Nội dung liên quan:

Tham khảo ngay địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ
Tư vấn lắp đặt thang máy kiểm soát vân tay cao cấp, giá tốt nhất

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường