0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Tham khảo ngay địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ

Ngày đăng :20/12/2022 - 4:00 PM

lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ

     Một trong những xu hướng công nghệ ngày càng gắn liền với hoạt động của con người chính là lắp đặt thang máy. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã, kích thước mà giá thành vẫn phải chăng.

Lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ

 

Lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ

 

     Thang máy liên doanh là loại thang máy có sự kết hợp sản xuất giữa linh kiện trong nước và một số linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể, các chi tiết thiết bị phụ tùng như đầu kéo, hệ thống điều khiển,... đến từ các hãng nổi tiếng. Mục đích chính của việc sử dụng thang máy liên doanh là giảm thiểu thời gian lắp đặt, chờ đợi cũng như có thể tùy chỉnh kích thước linh hoạt với từng hạng mục công trình của khách hàng.

 

❱❱❱ Xem ngay: TOP Các loại thang máy phổ biến trên thị trường hiện nay

 

Những ưu điểm nổi bật của thang máy liên doanh


 

1. Linh hoạt với mọi công trình:

 

     Một ưu điểm nổi bật của thang máy liên doanh là tính linh hoạt. Có thể lắp đặt với mọi công trình theo kích thước yêu cầu của gia chủ, chủ đầu tư. Kích thước của thang máy có thể được thực hiện theo kích thước hố của khách hàng. Đặc biệt hơn, thang máy liên doanh rất phù hợp để cải tạo mà không phá vỡ kết cấu ngôi nhà.

 

2. Giá cả hợp lý:

 

     Khi lựa chọn lắp đặt thang máy thì giá cả cũng là điều mà nhiều người tiêu dùng khá quan tâm bởi số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, thang máy liên doanh được sử dụng nhiều hơn do giá thành rẻ hơn ½ so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

 

3. Thời gian chờ lắp đặt nhanh:

 

     Chỉ mất khoảng 1 tháng nếu đặt hàng thang máy liên doanh sản xuất và lắp đặt trong vòng 10 ngày hoặc tối đa 2 tháng. Do linh kiện nhập khẩu đã có sẵn trước và khi khách hàng đặt hàng chỉ cần lắp ráp và kiểm định lại nên không mất nhiều thời gian như thang nhập khẩu.

 

4. Chi phí bảo trì – Bảo dưỡng thang máy thấp:

 

     Thường các công ty thang máy liên doanh tại Việt Nam sẽ có xưởng sản xuất và gia công riêng nên khi có bất cứ hỏng hóc gì sẽ có đội ngũ bảo trì – sửa chữa thang máy nhanh chóng và kịp thời. Đồng thời chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa cũng rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

 

5. Trang thiết bị linh hoạt, sẵn có:

 

     Khi thang máy liên doanh gặp sự cố hỏng hóc cần thay thế sẽ dễ dàng tìm mua hoặc mua linh kiện thay thế vì có rất nhiều hãng thang máy liên doanh trong nước.

 

❱❱❱ Xem ngay: Thang máy gia đình cao cấp hiện đại - Báo giá & Chi phí lắp mới nhất

 

Đâu là địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ?


 

     Ngày nay, với trình độ kỹ thuật ngày càng cao, công nghệ hiện đại hóa, khoảng cách về chất lượng giữa thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu ngày càng được thu hẹp.

     Lựa chọn lắp đặt thang máy liên doanh là điều cần thiết vì “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Vậy địa chỉ liên hệ – công ty cung cấp, lắp đặt thang máy liên doanh uy tín ở đâu?

     THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lắp đặt thang máy các loại đặc biệt là thang máy liên doanh gia đình. Cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn cao đã được nhiều hộ gia đình và chủ đầu tư lựa chọn.

 

Ưu điểm của công ty THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT:

 

Sản phẩm của THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT luôn đạt chất lượng tốt nhất, luôn luôn cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng.

Sản phẩm luôn được bàn giao đúng tiến độ.

Luôn đào tạo nâng cao kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

 

  Lấy niềm tin, sự an toàn và sự tiện lợi trong việc di chuyển, vận chuyển làm nền tảng cho sự phát triển của ngành thang máy, THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị thực sự. Triết lý kinh doanh đúng đắn chính là động lực để phát triển và niềm tin tuyệt đối của khách hàng.


THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

Địa chỉ: 74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0932 187 579 - (028) 66500029 - 0899 498 788

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

Website: thangmaymitsunhat.net


 

Nội dung liên quan:

Tham khảo ngay địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy liên doanh cho nhà trọ

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường