0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

UPS bộ cứu hộ thang máy

Ngày đăng :24/04/2019 - 9:28 AM

    An toàn thang máy là một giải pháp luôn được các cty thang máy đặt lên hàng đầu, nó giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và giúp giảm thiểu rủi ro hay cứu mạng người dùng khi thang máy gặp sự cố. Mặc dù thang máy rất ít gặp sự cố, nhưng câu phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy thì các thiết bị an toàn thang máy la nhưng thứ rất cần thiết mà người dùng nên lắm và thay thế thi thiết bị hư hỏng. Một trong những thiết bị an toàn cần thiết la UPS.

1. UPS là gì:

UPS (Uninterruptible Power Supply) hay còn gọi là "bộ lưu trữ điện dự phòng"

2. UPS dùng để làm gì?
Để ngăn chặn các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới, UPS là giải pháp được lựa chọn hàng đầu.
Khi bạn dùng máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi bằng cách cắm trực tiếp vào nguồn điện nhà, thì việc cúp điện sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. UPS hoạt động bằng cách sử dụng một bình ắc-quy gắn sẵn bên trong, và một mạch chuyển tức thời giữa nguồn điện cấp bên ngoài và điện từ bình ắc-quy để giữ nguồn cấp cho máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi được liên tục. Người ta còn dùng UPS để cấp điện liên tục cho các thiết bị báo cháy, hay camera quan sát để chúng hoạt động liên tục, dù nguồn điện chính bị cắt.
Hiện nay trên thị trường, bộ lưu điện UPS của hãng Legrand đang được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng và thương hiệu. Legrand là tập đoàn dẫn đầu thế giới về thiết bị hạ tầng điện tổng thể, nổi tiếng với sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.Thiết bị UPS của Legrand được sản xuất tại Ý/Thổ Nhĩ Kỳ/Trung Quốc, đạt nhiều giải thưởng về chất lượng & thiết kế, và đứng thứ 4 toàn cầu về doanh thu.

3. Nguyên lý hoạt động UPS

Đối với việc mất điện đột ngột thì hiện nay các tòa nhà đều trang bị thang máy cứu hộ. Nhưng cách này chưa thực sự tốt và cũng sẽ gây hoang mang cho người sử dụng

Như vậy cách tốt nhất nên sử dụng bộ lưu điện là tối ưu và hoàn hảo nhất. Đặc điểm của bộ lưu điện thang máy đã được lập trình sẳn. Nên khi bị mất điện thì thang máy sẽ dừng nơi gần nhất để khách hàng rời khỏi thang máy. Sau đó ngắt toàn bộ điện để tránh người sử dụng tưởng rằng thang máy còn đang hoạt động.

Như đã nói trên khi sử dụng bộ lưu điện thì người dân có thể an tâm không lo lắng gì nữa mà rất an toàn. Tuy nhiên nếu không có bộ lưu điện cho thang máy. Đầu tiên là cần bình tĩnh không hoang mang. Tiếp theo là nên cố gắng mở cánh cửa thang máy ra. Bằng cách lấy chìa khóa đủ dài để tách của thang máy. Sau đó sử dụng guốc của phụ nữ hay dây nịch của đàn ông chêm vào cho có khe hở và dùng sức mở cánh cửa ra để thoát ra ngoài an toàn.

Tuy nhiên nếu như không thực hiên được cách trên bạn vẫn cần giữ bình tĩnh. Và sử dụng điện thoại trong thang máy hoặc điện thoại gọi điện cứu hộ cho bảo vệ tòa nhà.

     

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường