0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Tư vấn thiết kế

Ngày đăng :21/02/2019 - 2:46 PM

Thang máy Mitsubishi -Nhật Bản

Thang máy gia đình Mitsubishi Mỹ chính là giá trị sản phẩm cầu thang máy chuyên dụng của Nhật Bản. Được lựa chọn setup cho số đông căn nhà gia đình tại các vùng miền lớn của Mỹ. với tính năng ưu việt tinh giản, yêu thích đối với những dự án nhà ở tư nhân, tiêu chuẩn được kiểm chứng bởi chứng từ CO (chứng nhận nguồn gốc Nhật Bản), CQ (chứng nhận chất lượng) đầy đủ, công nghệ lắp ráp tiên tiến nhất hàng đầu……

Để nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, bởi giá trị sản phẩm cầu thang máy Mitsubishi đất nước mặt trời mọc được phối hợp hài hòa nhiều yếu tố, chính những giá thành trị nền tảng này chính là tiền đề để có sự mở rộng của Mitsubishi đất nước mặt trời mọc ngày nay.

Thang máy Mitsubishi đất nước mặt trời mọc có những chức năng và điểm mạnh bức phá như sau:

– Hố pít phía dưới trở nên thấp. Chỉ cần đào sâu ít nhất 350mm

– Không bắt nơi chứa máy kéo. Chỉ cần phương cao của tầng trên cùng OH > 2850mm

– Cấu tạo chịu lực trên khung rail, không chịu lực trên mặt trên cabin, dầm, cột do vậy không bắt tốn diện tích thông thủy và chi phí xây 4 cột trụ như thông thường (chỉ cần áp vào 1 bên tường chính là lắp được thang). Duy nhất thích hợp với các căn nhà biệt thự, phố, biệt thự… kể cả đối với các căn nhà cũ sửa chữa lại để sản xuất thang dây chuyền.

– Có các mức tải trọng linh: 140, 200, 320, 400 đến 450kg, tương ứng đối với các tốc độ cầu thang máy từ 20,30, đến 45m/phút

– Dùng năng lượng tiêu thụ 1pha – 220V (điện sinh hoạt thông thường), công suất motor kéo cabin nhỏ (1,5-3,7kw) nên rất là không tốn nhiều điện.

– Hướng cao tối đa có một số trường hợp up đến 7 tầng tương ứng phạm vi đường đi 20m, tốc độ 45m/phút. Đây chính là ưu điểm nổi trội, bởi trên website bán hàng các loại thang máy Mitsubishi nhập khẩu nước ngoài khác chỉ sẽ lắp hết mức cho nhà 03-05 “floor” với giới hạn đường đi 13m & 15m và tốc độ trở thành thấp từ 9m/p đến 20m/p.

– Bên không kể, bên trong cabin thang máy được phân bố rất cá tính, thiết kế xây dựng ưng ý với “furniture” của gia đình (vân kính, kính, inox gương vàng, platium…) từ tiên tiến hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển.

Thang máy Mitsubishi nhật bản được nhập khẩu toàn bộ tuyệt đối từ USA với kích thước hố thang.

thang máy mitsubishi

Thiết kế thang máy Mitsubishi nhật bản

 

Kích cỡ hố pít chất lượng để bán thang máy:

Bảng lựa chọn phương thức kích cỡ lỗ và hố pít.

 

Những giá cả trị cốt lõi của thang máy gia đình Mitsubishi đất nước mặt trời mọc được “create” từ những nguyên nhân :

Định vị thương hiệu:

Đức được biết đến là quốc gia có tin thần cấu tạo thủ công cao, kế thừa và lớn mạnh nền công nghiệp có sẵn Mitsubishi Bắc Mỹ sẽ tạo ra thành công thiết bị thang máy mitsubishi đối với thương hiệu thang máy cho gia đình Nhật Bản Mitsubishi ngày nay, để hiện thời đây thiết bị này trở nên một thương hiệu lớn cho ngành công nghiệp thang máy mitsubishi. định hướng giá trị sản phẩm đã trở nên kim chỉ nam để Mitsubishi USA ghi dấu ấn và nhận được sự tin tưởng của người dân hiện tại.

Tự hào chính là doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng từ thương hiệu đất nước mặt trời mọc Mitsubishi, nới chế tạo thang máy Thuận Phát đang là đơn vị phân bổ thiết bị thang máy gia đình trên thị trường đất nước việt nam với nguồn gốc từ giá trị sản phẩm thang máy liên doanh đất nước mặt trời mọc MITSUBISHI chính hãng.

ỦY QUYỀN giá trị sản phẩm nhật bản MITSUBISHI

  1. Chính sách hoạt động

Luôn cải tiến liên tiếp về không nguy hiểm và chất lượng là sức mạnh để tác động nhà xưởng mở rộng ngoài ra, dựa vào những nền tảng có sẵn về chuyên môn tay nghề và kỹ thuật khoa học chúng tôi hoàn toàn bình tĩnh để có result hoạt động tuyệt vời nhất .

  1. Tin tưởng chủ đầu tư

Phía bên công ty luôn coi chủ nhà như gia đình của chính mình, dựa trên trách nhiệm này chúng tôi sẽ sinh ra thiết bị tuyệt vời hơn để đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, không chỉ dừng lại ở vấn đề biết được lòng tin của chủ đầu tư mà ngay điều đầu tiên phía bên công ty đang tiến hành đó chính là giành được sự tin tưởng Từ “every thing” các cổ đông và thợ sửa chữa của JFI. (Japan Mitsubishi)

  1. Kiến tạo lợi lộc

Với mọi thứ các công ty, lợi ích chính là nguồn sống để các doanh nghiệp có thể hoạt động lâu dài thế nhưng đối với nhiều doanh nghiệp họ chỉ quan tâm với luận của mình mà quên đi tiện lợi của chủ đầu tư cần nhận được. Đối với thương hiệu thang máy Châu Âu Mitsubishi, lợi nhuận chính là yếu tố để phía bên công ty tồn tại thế nhưng bên cạnh đó tiền lãi của khách hàng cũng được phía bên công ty coi trọng bởi chỉ trong khi cả 2 bên cùng đạt được tiện dụng của mình thì mới có thể hợp tác lâu bền và lớn mạnh vững bền.

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường