0932 187 579
0932 187 579

  • Thang thực phẩm

  • Mã SP : Đang cập nhật
  • Giá: Liên hệ
  • Tải trọng :100 - 500kg Vách cửa inox sọc nhuyễn Cửa mở tay Tốc độ 20m - 22m/phút
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Các nhà hang khách sạn hay các quán café sang trọng hiện nay lựa chọn cho mình không gian quán nhiều tầng, để thực khách có nhiều góc quán sát hơn thoải mái hơn trong khi dung bữa hay nói chuyện. Tuy nhiên thì việc phục vụ như kiểu truyền thống, là mang  thức uống tới khách hàng từ quầy bar thì rất là tốn thời gian, chưa kể việc di chuyển xa và lên cầu thang nhiều bậc rất dễ gây đổ bể ly chén, diều này thật bất tiện. khách hàng có thể lắp các quầy phục vu tưng tầng tầng. tuy nhiên điêu này gây tôn kém rất nhiều chi phí và diện tích, với việc lam quán café van ha hàng thi việc tận dụng diện tích là một điều rất quan trọng.

 

    Với những khó khắn trên thì việc lắp thang thực phẩm sẽ mang lai hiểu quả hơn hẳn. với những ưu điểm sau.

1.Tiết kiệm không gian: Thang thưc phẩm có kích thước rất nhỏ nên no sẻ không tốn nhiều diện tích để đặt nó.

2.Tận dụng không gian mang lại tính thẩm mĩ cao: ta có thể hòa nó vào các trụ của nhà hang hay quán café để nó trở thành 1 vật trang trí.

3. Chi phí thấp: vì thang thưc phẩm nhỏ và tải trong không cao nên chi phí linh kiện cũng như nhân công sẽ rẻ hơn rat nhiều và ngoài ra thì thang thưc phẩm không vận chuyển ngưởi nên các tinh năng an toàn trên thang khách là quá thừa nên sẽ được lượt bỏ và chỉ giữ lại những tinh năng an toàn cơ bản.

4. Tiết kiệm thởi gian phục vụ: Cách truyền thống thi nhân viên thường phải chạy tới nơi phục vụ món để bưng bễ dô ăn hay thức uống ra cho thực khách, nhưng khi có thang thực phẩm thi điều này không cần thiết vì dồ ăn hay thức uống sẽ được vận chuyển tới tầng mà nhân vien yêu cầu. nên sẽ tiết kiệm nhiều thơi gian hơn so với việc phải chãy tới quầy phục vụ. Điều này giúp phục vụ các khách hàng khó tính hơn

 

Ngoài thang vuông thì cty thang máy Mitsubishi Nhật con có thể làm thang dạng hình ống cung như ốp kiếng thay vì inox nếu như khách hàng muốn.

Mọi thắc mắc xin vui long liêng hệ Mr. Duy qua số hotline: 0932 187 579 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Quý khach cũng có thể click vào đây và để lại thông tin Cty Mitsubishi Nhật sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

Cty TNHH Thang máy Mitsubishi Nhật hân hạnh phục vụ quý khách!

Sản phẩm liên quan

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường