0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Thang Máy Gia Đình Mitsubishi | Thang Máy Dành Cho Mọi Nhà

Ngày đăng :02/07/2019 - 10:19 AM

     Địa chỉ cung cấp thang máy gia đình mitsubishi - Lắp đặt thang máy gia đình tận nơi

 

     Tại TPHCM, nơi có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất nước ta thì các cao ốc, chung cư cao tầng mọc lên để đáp ứng nhu cầu chỗ ở là điều tất yếu và kéo theo đó là dịch vụ lắp đặt thang máy phát triển bởi vì việc đi thang bộ lên những lầu cao là điều dường như không thể.

 

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau nhưng thang máy gia đình mitsubishi được các chủ công trình, các đơn vị thi công lựa chọn nhiều hơn cả vì thẩm mỹ và chất lượng của thương hiệu đến từ Nhật Bản này.

 

thang máy gia đình mitsubishi

 

thang máy gia đình mitsubishi

 

Thang Máy Gia Đình Mitsubishi | Thang Máy Dành Cho Mọi Nhà

 

     Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, đến nay Thang máy Missu Nhật đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm về thang máy gia đình mitsubishi tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam.

 

     Thang máy Missu Nhật chúng tôi luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

 

thang máy gia đình mitsubishi

 

thang máy gia đình mitsubishi

 

Ưu điểm vượt trội của thang máy gia đình mitsubishi tại Thang máy Missu Nhật

 

     ► Thang máy gia đình mitsubishi được thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Á và Châu Âu.

 

Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

 

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

 

Điều khiển động cơ: Sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.

 

Thang máy gia đình mitsubishi được trang bị các thiết bị an toàn: Bộ giới hạn vận tốc; Hệ thống thắng cơ; Bảo vệ quá tải; Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng; Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài; Đèn chiếu sáng khẩn cấp; Khóa an toàn cửa; Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực bên ngoài.

 

Bộ cứu hộ tự động UPS: Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

 

thang máy gia đình mitsubishi

 

thang máy gia đình mitsubishi

 

     Với phương châm hoạt động giữ chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Thang máy Missu Nhật rất mong được phục vụ Quý Khách.

 

     THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT - Chúng tôi liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao cung cấp cho khách hàng toàn cầu TLT

 

Địa chỉ: 822/84A Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0932 187 579 / (028) 665 000 29 / 0899 498 788

 

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

 

Website: http://thangmaymitsunhat.com

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường