0932 187 579
0932 187 579

Công trình

thang máy đẹp

Ngày đăng :19/03/2019 - 5:16 PM

GIỚI THIỆU

Thang máy không chỉ là phương tiện giao thông cho các tòa nhà mà nó còn là một thiết bị trang trí và là điểm nhấn kiến trúc của tòa nhà. Chính vì vậy công ty thang máy Missu Nhật chúng tôi luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về thẩm mỹ và chủng loại thang máy, lấy chất lượng uy tín làm mục tiêu chinh phục sự hài lòng của quý khách hàng.

Thang máy Missu Nhật liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao cung cấp cho khách hàng toàn cầu. Thiết kế thang máy tải khách của chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc: Hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, ổn định và an toàn. Nhiều công nghệ tiên tiến đã được áp dụng cho các sản phẩm như công nghệ máy kéo Gearless PM (máy kéo không hộp số, sử dụng từ trường vĩnh cửu), công nghệ VVVF, công nghệ thu hồi nằng lượng từ những động năng vô ích, vi sử lý, công nghệ điều khiển phân phối dựa trên dữ liệu mạng, công nghệ điều khiển kiểm soát thông minh cửa ra vào, công nghệ kiểm soát và quản lý nhóm sử dụng thuật toán thông minh có thể quản lý 08 thang máy cùng một lúc. Ngoài ra, còn áp dụng công cụ thiết bị sản xuất tiên tiến trên thế giới như máy đột, dập CNC, máy cắt Laser, Robot, hàn Laser, và các công cụ khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm được hoàn hảo.

Nhiều giải pháp trang trí: Cabin, bảng điều khiển, vách, trần, sàn và màn hình LCD sáng tạo cho phép nội thất và ngoại thất của thang máy đạt được phong cách thời trang, thanh lịch và hài hòa với kiến trúc trang trí xây dựng khác nhau. Thang máy Missu Nhật  được đặc trưng bởi: công nghệ tiên tiến, chất lượng tin cậy, thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và trang trí thanh lịch.

Chia sẻ:

Bài viết khác

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường