0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Sự cần thiết của việc lắp camera trong thang máy

Ngày đăng :04/08/2019 - 10:23 AM

Sự cần thiết của việc lắp camera trong thang máy

     Những thang máy đẹp mắt luôn khiến người sử dụng thích thú, bên cạnh đó thang máy có lắp đặt camera càng tăng thêm sự yên tâm cho mọi người khi bước vào.

 

thang máy lắp camera

 

 

     Thang máy một phương tiện vô cùng hữu ích và dần trở nên không thể thiếu tại các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại...Nhiều sáng tạo, phát minh mới được đưa ra và ngày càng hoàn thiện hơn các tính năng của thang máy, ngoài ra nội thất thang máy cũng được chú trọng hơn để nâng cao tính thẩm mỹ của mỗi chiếc thang.

     Với các loại thang nhỏ lắp cho hộ gia đình thì không cần thiết nhưng ở những công trình công cộng như chung cư, tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại thì việc lắp đặt camera mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Do dó camera quan sát thang máy cũng đã trở nên phổ biến, và phát triển đặt biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM... một vấn đề được quan tấm bởi sự an toàn tại các toà nhà.

 

thang máy lắp camera

 

 

     Trong thời gian gần đây lại nổi cộp lên tình trạng lợi dụng thang máy để thực hiện những hành vi xấu. Như lợi dụng chị em phụ nữ khi đi trong thang máy để dở trò sàm sỡ. Hay cướp giật trong thang máy, đẩy nạn nhân ra khỏi thang máy khi thang máy mở cửa, còn tên trộm thản nhiên lấy đồ của nạn vào thang máy tiếp tục di chuyển.

     Khi có camera quan sát thì mọi hành động của khách hàng sử dụng thang máy đều được ghi lại. Chính vì vậy khi có sự cố xảy ra, bộ phận an ninh tòa nhà có thể xem lại đoạn video camera ghi lại và tìm ra thủ phạm giúp dễ dàng hơn.

     Với hệt thống Camera thang máy cũ trước đây được là hệ thống có dây có dây, điều này gây không ít ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh cũng như việc triển khai lắp đặt rất phức tạp mà không đem lại hiệu quả cao.

 

 

thang máy lắp camera

 

 

     Ngày nay hệ thống mới được triển khai gọn nhẹ hơn, tiện lợi hơn. Bằng việc sử dụng camera không dây cùng với bộ thu phát tín hiệu giúp cải tiến rất nhiều cho hệ thống. với các ưu điểm như: Truyền tín hiệu Video không dây thời gian thực, dễ dàng lắp đặt, Dễ dàng quan sát nhân viên, khách, người trong thang máy...

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường