0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Sang trọng tiện nghi trong thang máy

Ngày đăng :08/05/2019 - 9:56 AM

Thang máy không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn nổi tiếng về kiểu dáng và cấu trúc sang trọng. Mỗi chiếc thang máy đều được toát lên vẻ đẹp tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất. Được trao chuốt tỉ mỉ, hệ thống đèn chiếu sáng trong thang máy là nét trang trí độc đáo trong nội thất cabin, hai chức năng chiếu sáng và thẩm mỹ hài hòa tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho chiếc thang máy của bạn.

Khi thị trường có quá nhiều xu hướng thẩm mĩ và phong cách đa dạng, nhiều người đã không thể nhận biết được rõ ràng những gì mà bản thân mong muốn. Đặc biệt, trong việc trang trí nội thất, định hình được phong cách cũng gặp nhiều khó khăn. Vậy, làm sao để lựa chọn được kiểu dáng thang máy hiện đại cho ngôi nhà của bạn?

Ngoài màu sắc thì con rất nhiếu yếu tố làm nên sự sang trọng của thang máy.

1. Vách cabin

          Cũng giống như trong một căn hộ vách tường không chỉ là xương sống của căn hộ mà việc lựa chọn màu sơn hay kiểu ốp quyết định rất nhiều đến phong cách nội thất của căn hộ đó. Trong thang máy cũng thế kiểu dáng vách cabin từ ốp gỗ, inox xám gương, hay dán đề can sẽ làm cho thang máy trở nên đa dạng hơn va sang trong hơn. 

2. Đèn cabin

         Trong trang trí thi hệ thống đèn lun được uu tiên hàng đầu, trong mọi lĩnh vức thì hệ thồng đèn điện luôn được thiết kế sao cho tối ưu nhất hệ thống chiếu sáng và vẫn thể hiện đươc sư thẩm mỹ trong  không gian đó. Vì vậy thiết kế hệ thống đèn trong thang máy một cái hợp lý kệt hợp với màu sắc hài hòa sẽ làm cho cabin thang máy sáng sủa và sang trong hơn.  

3. Tay vịn

          Tay vịn mặc dù không ảnh hưởng nhiều tới độ sang trọng thang máy, tuy nhiên việc lựa chọn tay vịn phù hợp với với kiểu vách cabin, sẽ làm cho nhười dùng có hiệu ứng nhìn tốt hơn và cảm thấy bắt mắt hơn. 

4. Trần cabin

          Trần cabin đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên một cabin sang trọng, việc lựa chon trần cabin phù hợp với cấu trúc của thang máy là một điều khá dễ vì các mẫu trần cabin càng này càng đa dạng và phong phú hơn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường