0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Lắp Đặt Thang Máy Tải Hàng Uy Tín Tận Nơi | Không Ngại Xa

Ngày đăng :05/12/2019 - 3:07 PM

lắp đặt thang máy tải hàng uy tín

Lắp Đặt Thang Máy Tải Hàng Uy Tín Tận Nơi | Không Ngại Xa

 

 1. Thang máy tải có điểm gì nổi bật?

 

     Thang máy tải hàng giúp tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và tăng năng xuất lao động. Do tính năng vận chuyển hàng hóa nên yêu cầu đối với thang máy tải hàng: khả năng chịu trọng tải lớn, độ bền bỉ cao, di chuyển nhanh chóng và đặc biệt độ an toàn cũng được bảo đảm tuyệt đối, tránh dẫn đến sự cố xảy ra.

 

     Khác với hệ thống thang tải khách thang máy tải hàng đề cao sức bền, chịu lực còn thang máy tải khách ngoài đảm bảo tính an toàn còn phải tăng tính thẩm mỹ cho không gian nơi lắp đặt.

 

     Lựa chọn thang máy tải hàng, quý khách cần tìm hiểu kỹ mục đích sử dụng thang, vị trí lắp đặt để dành phần sở hữu hệ thống thang thích hợp nhất. Sự phù hợp phụ thuộc vào trọng tải của hàng hóa, mức độ vận tốc cần thiết khi di chuyển….

 

     Với thang máy tải hàng, tùy vào kích thước lớn nhỏ của cabin để quy định trọng lượng tải hàng hóa cho phép ở mức tối đa. Sự lựa chọn lắp đặt thang cần có sự tư vấn hợp tác với nhà cung cấp.

 

lắp đặt thang máy tải hàng uy tín

 

 2. Thang Máy Missu Nhật là đơn vị lắp đặt thang máy tải hàng uy tín

 

     Thang Máy Missu Nhật là một trong số đơn vị uy tín chuyên về DỊCH VỤ Bảo Dưỡng - Sửa Chữa - Lắp đặt thang máy tải hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và đứng đầu tại tphcm nói riêng. 

 

     Không chỉ chú trọng về chất lượng kỹ thuật mà còn chú trọng về cung cách phục vụ – chăm sóc khách hàng – và đem đến các giải pháp tối ưu – hiệu quả nhất về chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng.

 

     Với đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, thường xuyên được đào tạo – training định kỳ ở các công ty sản xuất lớn về  thang máy, dễ dàng nắm bắt được các sự cố hư hại của các loại máy chính xác, giúp khách hàng không bị mất thời gian và chi phí vì phát sinh do không bắt đúng bệnh của máy, cam kết mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất. 

 

lắp đặt thang máy tải hàng uy tín

 

 3. Cam kết khi phục vụ khách hàng:

 

✔ Lắp đặt thang máy tải hàng uy tín đúng quy chuẩn, bảo hành dài hạn.

 

✔ Trang bị máy móc thiết bị hiện đại. 

 

✔ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

 

✔ Cam kết bảo hành trọn gói từ A đến Z. 

 

✔ Thợ có mặt nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. 

 

lắp đặt thang máy tải hàng uy tín

 

     Đến với Thang Máy Missu Nhật -  chúng tôi hoạt động với phương châm hoạt động “Uy tín - Bảo hành chu đáo - Chất lượng dài lâu” của Thang Máy Missu Nhật luôn làm hài lòng khách hàng gần xa.

 

     CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT - Chúng tôi liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. TLT

 

Địa chỉ: 74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Hotline: 0932 187 579

 

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

 

Website: http://thangmaymitsunhat.com/

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường