0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Lắp đặt thang máy

Ngày đăng :21/02/2019 - 2:45 PM

          Công ty Thang máy MISSU NHẬT  là một công ty tập hợp các nhân tố trẻ và nhiệt huyết được thành lập từ năm 2009. Chúng tôi luôn xem trọng chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình và lợi ích của khách hàng trên hết và được định hướng chiến lược rõ ràng, bài bản. 

 

         Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là nhằm đưa nhãn hiệu MISSU NHẬT  thành một nhãn hiệu thân quen – uy tín với người tiêu dùng.

Sau đây là các ưu điểm của công ty chúng tôi

PHẦN CƠ KHÍ:

          Tất cả phần cơ khí đều được gia công CNC, nên đảm bảo hạn chế các mối hàn và giúp việc lắp đặt nhanh chóng và chính xác.

         Ngoài ra, tất cả cơ khí đều được sơn tĩnh điện, nhằm tăng tính thẩm mỹ, chống trầy xước và rỉ sét trong điều kiện khí hậy nóng ẩm như Việt Nam.

PHẦN INOX:

          Tất cả các vật liệu Inox đều được công ty nhập từ NHẬT về, nên đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ tuyệt đối. Mỗi tấm inox, công ty đều dán thêm một lớp thảm chống ồn vào mặt lưng inox, nhằm cách âm tốt hơn khi thang chạy.

PHẦN LINH KIỆN NHẬP KHẨU:

          Tất cả các linh kiện nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi nhập về. Công ty trực tiếp liên hệ với đối tác nước ngoài nên đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn.

   Các linh kiện do công ty cung cấp đều là các hãng lớn trên thế giới như: STEP, INVT, OULING, MARAZZI, VEGA vv…

PHẦN MÁY KÉO:

          Công ty có mối quan hệ thân thiết với các hãng máy kéo lớn trên thế giới như: MONTANARI – ITALY, ALBERTO SASSI – ITALY, MITSUBISHI – THÁI LAN, TORIN – TRUNG QUỐC, FUJI – NHẬT, vv…nên được hỗ trợ tối đa về kỹ thuật cũng như giá thành.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN:

          Công ty chủ động thay thế hệ thống điều khiển lập trình PLC – VFFF đã lỗi thời thành hệ thống điều khiển Vi xử lý để bắt kịp xu hướng mới của thế giới.

          Tủ điện vi xử lý này có thể sử dụng tối đa được 32 lầu và tốc độ đạt tối đa 7 mét/giây mà không cần phải thay thế tủ điện mới.

          Hệ thống vi xử lý này sẽ điều khiển thang vận hành êm ái, không chóng mặt khi thang chạy. Ngoài ra, còn kèm các tính năng vượt trội mà PLC không thể nào cung cấp được…

PHẦN BAO BÌ:

          Tất cả vật tư trước khi đến công trình đều được kiểm đếm và đóng thùng gỗ cẩn thận. Thể hiện tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng đối với khách hàng. Và tránh được tình trạng hư hỏng, thất lạc vật tư.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

          Cam kết bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao, công ty sẽ miễn phí hoàn toàn các vật tư thay thế nếu do lỗi sản xuất. Và tính lại chi phí thay vật tư nếu lỗi do người dùng.

          Hàng tháng có nhân viên xuống kiểm tra định kỳ 1 tháng/lần để đảm bảo thang luôn hoạt động tốt cho đến hết hạn bảo hành

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường