0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Dịch Vụ Lắp Đặt Thang Máy Tại TPHCM | Tận Nơi Uy Tín

Ngày đăng :02/07/2019 - 3:01 PM

     Lắp đặt thang máy tại tphcm - Dịch vụ lắp đặt tận nơi - Cung cấp các loại thang máy gia đình

 

     Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, “thang máy gia đình” đã trở thành một cái tên không còn xa lạ, họ đã lắp đặt sử dụng cho gia đình từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ trong ngành thang máy Việt Nam.

 

     Trước đây, để đáp ứng nhu cầu xã hội, thang máy du nhập vào nước ta nhưng chủ yếu dùng để lắp đặt cho các khu trung tâm thương mại, khách sạn hay các chung cư cao tầng vì giá thang máy lúc bấy giờ còn khá cao so với thu nhập và nhu cầu sử dụng thang máy của người dân.

 

     Việc lắp đặt thang máy tại tphcm  sử dụng cho gia đình là hết sức khó khăn, cả về mặt tài chính lẫn chi phí duy trì, bảo dưỡng và các dịch vụ khác sau này.

 

     Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín chuyên phân phối và lắp đặt thang máy tại tphcm với chi phí phải chăng? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

Dịch Vụ Lắp Đặt Thang Máy Tại TPHCM | Tận Nơi Uy Tín

 

     Thang Máy Missu Nhật xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Bên cạch đó, công ty thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu, mời các chuyên gia nước ngoài về giảng dạy, giúp nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên kỹ thuật công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, quy mô.

 

     Tất cả các dự án do Thang Máy Missu Nhật thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ.

 

     Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy tại tphcm nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

     Hàng năm, Thang Máy Missu Nhật có những khóa huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt thang máy tại tphcm, được hướng dẫn đào tạo chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất.

 

     Với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật của công ty có khả năng và kinh nghiệm để đưa ra giải pháp bảo trì chăm sóc và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

     Lựa chọn thang máy thông minh và sử dụng thang máy khoa học, sẽ giúp cho gia đình bạn không chỉ đi lại dễ dàng mà còn đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người trong nhà.

 

     Thang Máy Missu Nhật - địa chỉ lắp đặt thang máy tại tphcm đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn!

 

     THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT - Chúng tôi liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao cung cấp cho khách hàng toàn cầu TLT

 

Địa chỉ: 822/84A Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0932 187 579 / (028) 665 000 29 / 0899 498 788

 

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

 

Website: http://thangmaymitsunhat.com

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường