0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Dịch Vụ Lắp Đặt Thang Máy Tại TPHCM | Mức Giá Cạnh Tranh

Ngày đăng :05/12/2019 - 4:06 PM

lắp đặt thang máy tại tphcm

Dịch Vụ Lắp Đặt Thang Máy Tại TPHCM | Mức Giá Cạnh Tranh

 

 1. Đơn vị lắp đặt thang máy tại tphcm chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn

 

→ Tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thang máy tại tphcm uy tín chuyên nghiệp có lẽ là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều hết sức quan tâm.

 

     Thấu hiểu những nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng, thang Máy Missu Nhật luôn không ngừng đẩy mạnh dịch vụ lắp đặt thang máy chính hãng, tân tiến đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho khách hàng.

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

✜ Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Thang Máy Missu Nhật là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thang máy tại tphcm chính hãng.

 

✜ Với chất lượng dịch vụ cao cấp, Thang Máy Missu Nhật đã được rất nhiều người tin tưởng, liên hệ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt thang máy cho không gian sống của mình.

 

     Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng,Thang Máy Missu Nhật sẽ ngay lập tức cử chuyên viên kỹ thuật đến gia đình bạn thực hiện công tác bảo dưỡng. Đảm bảo, chỉ sau 30 phút kể từ khi kết thúc trao đổi với khách qua điện thoại, nhân viên của Thang Máy Missu Nhật sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

 2. Phương châm làm việc của Thang Máy Missu Nhật

 

❧ Không chặt chém giá: Phí cho các dịch vụ lắp đặt thang máy tại tphcm của Thang Máy Missu Nhật đều là tối ưu nhất, sát nhất cho khách hàng, phù hợp với dịch vụ mà Thang Máy Missu Nhật cung cấp. Các mức phí đều minh bạch, rõ ràng. Không chèo kéo, làm giá với khách sẽ mất uy tín.

 

❧ Thợ tay nghề cao: Toàn bộ chuyên viên kỹ thuật của Thang Máy Missu Nhật đều tốt nghiệp ít nhất từ cao đẳng. Đa số là nhân viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Chưa bao giờ bó tay trước một “bệnh” nào của thang máy.

 

❧ Trách nhiệm và an toàn: Làm việc có trách nhiệm và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng lẫn bản thân là tiêu chí quan trọng nhất mà Thang Máy Missu Nhật lưu ý.

 

❧ Thi công nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu của quý khách. Thao tác nhanh gọn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

 

lắp đặt thang máy tại tphcm

 

   Là địa chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt thang máy tại tphcm, bạn cứ giao nó cho Thang Máy Missu Nhật đảm bảo bạn không sợ bị chặt chém về giá, sử dụng tốt hơn với những người thợ trình độ bảo dưỡng vệ sinh đúng quy trình, lắp đặt thì không sợ bị hết gas, cần sửa chữa hay bảo dưỡng thì đây là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

 

     CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT - Chúng tôi liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. TLT

 

Địa chỉ: 74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Hotline: 0932 187 579

 

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

 

Website: http://thangmaymitsunhat.com/

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường