0932 187 579
0932 187 579

Dịch vụ

Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Tải Hàng Giá Rẻ Đạt Chuẩn Chất Lượng

Ngày đăng :11/02/2020 - 4:17 PM

công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ

     4 lợi ích của thang máy tải hàng hóa

 

     1. Giúp đơn giản hóa việc vận chuyển

 

     Trước đây, với nhiều nhà máy, công ty; để đưa những thùng hàng có khối lượng nặng từ 1000 – 5000kg không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng kể từ khi xuất hiện thang tời hàng; việc chuyển hàng hóa từ tầng này đến tầng khác không chỉ nhẹ nhàng hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 

     2. Tiết kiệm chi phí nhân công  công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ

 

     Nếu như trước kia chưa có thang tời hàng, mỗi lần cần vận chuyển hàng hóa; công ty phải thuê nhân sự bốc vác thì hiện tại khoản chi này đã được cắt giảm đáng kể. Khi muốn đưa hàng đến bất kì tầng nào, chỉ cần nhân lực chuyển hàng vào trong cabin thang máy. Sau đó thang sẽ đưa đến tầng lầu mong muốn. Theo ước tính, sự ra đời của thang tời hàng giúp tiết kiệm đến 80% chi phí nhân công.

 

     3. Nâng cao năng suất lao động

 

     Khi thời gian dành cho việc vận chuyển hàng được rút ngắn lại đồng nghĩa rằng sản lượng thành phẩm cho ra cũng nhiều hơn. Ví dụ khi chưa có thang tời hàng hóa, bạn phải tốn 10 người cho việc bốc vác, chuyển hàng. Thì nay khi đã có thang tải hàng, chỉ cần 2 người cho việc vận chuyển. 8 người còn lại sẽ được luân chuyển phụ trách các hạng mục công việc khác. Chính điều này giúp cho năng suất lao động được tăng lên đáng kể.

 

     4. Bảo vệ sức khỏe người lao động công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ

 

     Có thể nói người lao động chính là “huyết mạch” của doanh nghiệp. Do đó, sức khỏe của người lao động cũng là vấn đề đáng được chú trọng. Thang tời hàng giúp con người không phải tốn sức lực để mang vác những vật hoặc hàng hóa nặng; cồng kềnh. Nhờ vậy sức khỏe của người lao động cũng phần nào được bảo vệ.

 

công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ

 

XEM NGAY : Đơn Vị  Thi Công Lắp Đặt Và Sửa Chữa Thang Máy Mitsubishi Uy Tín

 

     Mitsubishi Nhật - Công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ chất lượng


     Mitsubishi Nhật tự hào là công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ chất lượng. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi là địa chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt thang máy tại tphcm.


     Lựa chọn Thang Máy Missu Nhật đảm bảo bạn không sợ bị chặt chém về giá, sử dụng tốt hơn với những người thợ trình độ bảo dưỡng vệ sinh đúng quy trình, lắp đặt thì không sợ bị hết gas, cần sửa chữa hay bảo dưỡng thì đây là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.


     1. Ưu điểm của thang máy tải hang tại Mitsubishi Nhật 


     ✓ Tín hiệu báo quá tải: khi Tải trọng trong thang vượt quá tải trọng định mức, thang không hoạt động cho đến khi giảm bớt số lượng hàng hóa trong thang.


     ✓ Bảo vệ giới hạn cuối: Công tắc giới hạn cuối, công tắc giới hạn chiều, công tắc giảm tốc là các thiết bị an toàn để bảo vệ thang.


     ✓ Bảo vệ vượt tốc: Chức năng này đảm bảo cho vận tốc cabin nằm trong phạm vi an toàn để bảo vệ hàng hóa.


     ✓ Bảo vệ quá dòng và quá tải: Hệ thống này sẽ tự động kiểm tra dòng điện dộng cơ và tình trạng quá tải. Nếu vượt quá giá trị định sẵn, thang sẽ báo lỗi.


     ✓ Chức năng khóa cửa: Khi cabin dừng ở cửa tầng thì hệ thống cửa tầng mới có thể mở được. 

công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ


     2. Chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất


      ☞ Phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.


      ☞ Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy.


      ☞ Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, giúp đỡ khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.


      ☞ Nhiều chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng ấn tượng, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ và bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc hay yêu cầu đều sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để, tận tình. công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ

XEM NGAY : Tổng Hợp Loại Thang Máy Và Thiết Bị Chính Hãng Nhật Bản 


     Bằng những nghiệp vụ chuyên môn cộng với tầm hiểu biết của công ty, Mitsubishi Nhật hoàn toàn tự tin vào khả năng nhìn nhận, đánh giá chính xác vấn đề của khách hàng và có những giải pháp phù hợp nhất, tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

công ty lắp đặt thang máy tải hàng giá rẻ

 

     Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn các bạn có thể đến liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0932 187 579 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc đến trực tiếp công ty theo thông tin liên hệ sau:

 

     CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT - Chúng tôi liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. TLT

 

Địa chỉ: 74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Hotline: 0932 187 579

 

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

 

Website: http://thangmaymitsunhat.com/

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường