0932 187 579
0932 187 579

Tin tức sự kiện

Cần lưu ý khi lắp đặt thang máy cho hợp phong thủy?

Ngày đăng :20/12/2022 - 4:50 PM

     Thang máy giờ đây đã trở thành một phương tiện gắn liền với những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, biệt thự, nhà ở cao tầng, … liệu chúng ta có những lưu ý phong thủy trong thang máy để tránh vận xấu, tăng tài? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề phong thủy khi lắp đặt thang máy để cùng nhau giải đáp nhé.

1. Vị trí lắp đặt thang máy

     Trong phong thủy phương đông, chúng ta nên xem xét và tránh vị trí cửa thang máy được đặt ở vị trí sau:

     Cầu thang đặt ở giữa nhà hoặc văn phòng làm việc. Tuyệt đối không thiết kế thang máy ở vị trí trung tâm ngôi nhà bởi vị trí này được đánh giá là vị trí phong thủy xấu nhất, có thể khiến gia đình bị rạn nứt hoặc ly tán, tiêu hao tài sản, gây mất mát những cơ hội lớn và lỡ những mối quan hệ quan trọng đối với gia chủ.

     Cầu thang đặt thẳng hàng với cửa ra vào: Ở vị trí này thì khiến gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe.

     Không đặt cầu thang ở các khu vực bát quái sau: hướng Đông (đại diện cho sức khỏe), hướng Tây Nam (đại diện cho tình duyên) và hướng Đông Nam (đại diện cho tài lộc).

2. Màu sắc nội thất cabin thang máy

     Màu sắc trong phong thủy được cho rằng đáng để cân nhắc, theo dân gian thì màu sắc của nội thất là Thuyết Ngũ Hành dựa vào mệnh của gia chủ mà thiết kế.

     Gia chủ mệnh Kim: Nên lựa chọn nội thất cabin có màu sắc ánh kim như màu vàng, màu sáng, màu nâu và kết hợp tông màu sáng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hoả khắc Kim).

     Gia chủ mệnh Mộc: Nên lựa chọn nội thất cabin màu xanh, màu lục. Nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Vì mệnh Kim khắc Mộc).

     Gia chủ mệnh Thuỷ: Nên lựa chọn màu xanh biển sẫm, màu đen kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim hoặc các chi tiết màu xanh vì theo Ngũ hành, Kim sinh thủy, tạo ra may mắn, nguồn lực mới cho gia chủ. Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hành Thổ khắc Thuỷ).

     Gia chủ mệnh Hoả: Nên lựa chọn màu đỏ, màu tím kết hợp với các màu xanh. Nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

     Gia chủ mệnh Thổ: Nên lựa chọn màu nâu, vàng, cam kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Hành Mộc khắc Thổ).

     Việc thiết kế thang máy theo phong thủy đòi hỏi sự am hiểu trong chuyên môn. Chính vì vậy hãy liên hệ với các nhà cung cấp thang máy uy tín để được tư vấn tận tình.

Chia sẻ:

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường